Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3
Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận 3. Làm thế nào để có thể vận chuyển văn phòng từ địa điểm này sang địa điểm khác mà không cần tốn nhiều sức lực? Thật đơn giản! Bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín của Công ty Taxi Tải 24H Sài Gòn. Mọi việc còn lại, cứ đế chúng tôi lo!
Hotline: 0835 222 234 | 0838 512 522. Tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải + chuyển văn phòng, chuyển nhà nhanh chính xác nhất.
Ngày nay, nhu cầu vận chuyển văn phòng ngày đang một tăng cao và mỗi lần vận chuyển là một “cực khổ” đối với toàn thể nhân viên công ty. Chính vì vậy, Công ty 24H chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3 chất lượng nhưng với mức giá rẻ và thực hiện theo một trình tự khoa học rõ ràng giúp tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, vật dụng, hồ sơ của công ty.

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3

 

Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp với giá rẻ. Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.
Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình chuyển văn phòng. Hàng hóa, hồ sơ hay thiết bị của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng.
  • Sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Công ty 24H thể hiện ở quy trình hoạt động. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về những thông tin mập mờ, quy trình không rõ ràng. Tại Taxi Tải 24H Sài Gòn luôn có những bản hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng tiến hành giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình thực hiện công việc.
  • Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao

Để tạo ra một dịch vụ chuyển văn phòng thật chuyên nghiệp, Công ty 24H cần sở hữu những nhân viên chuyên nghiệp. Và theo thời gian, sau khi chọn lọc kỹ lưỡng chúng tôi đã làm được điều đó!
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được được đào tạo chuyên nghiệp và tuyển chọn kỹ càng. Chính vì vậy, nhân viên của dịch vụ chúng tôi chẳng những nghiệp vụ chuyên môn cao, vững vàng mà còn phục vụ với một thái độ lịch sự, nhiệt tình và thân thiện, hết mình vì công việc.
Cho thuê xe tải nhỏ dọn văn phòng 24H
Cho thuê xe tải nhỏ dọn văn phòng 24H

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3 tại 24h

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài của Taxi Tải 24H sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.
Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng tại quận 3.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và công nhân thợ của Taxi Tải 24H sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Taxi Tải 24H có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

Chuyển văn phòng tại các tòa nhà lớn
Chuyển văn phòng tại các tòa nhà lớn
  • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
  • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực, vách thạch cao,…
  • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
  • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc, xe cẩu, xe nâng…
  • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
  • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
  • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.
5.Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ
Công ty Taxi Tải 24H luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
5/5 - (6 bình chọn)