Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ quận 1

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 của 24H
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 của 24H
Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Sắp tới bạn sẽ chuyển văn phòng làm việc đến nơi có vị trí tốt hơn, thuận tiện hơn. Bạn đang tìm ra phương pháp để chuyển văn phòng Quận 1 một cách nhanh và gọn. Lựa chọn tốt nhất của bạn hiện giờ là thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ các đơn vị uy tín. Yên tâm nhé, Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ giúp bạn hoàn thành việc này một cách tốt nhất.

Cho thuê xe tải chuyển nhà 24h
Cho thuê xe tải chuyển nhà 24h

Những dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 mà bạn cần biết

Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc, bàn ghế, quy mô văn phòng bạn sẽ cân nhắc và chọn ra gói dịch vụ phù hợp. Thông thường sẽ có 3 loại dịch vụ khách hàng sử dụng nhiều nhất:
Cung cấp dịch vụ dọn văn phòng nhanh nhất, tiện lợi nhất
Cung cấp dịch vụ dọn văn phòng nhanh nhất, tiện lợi nhất

Chỉ thuê taxi tải chuyển văn phòng Quận 1

Khi chọn gói dịch vụ này bạn phải tự đóng gói, khuân vác, vận chuyển tất cả đồ đạc, vật dụng của mình đến nơi đỗ xe. Lái xe sẽ đưa xe tải đến điểm đón đúng giờ như đã hẹn trước.
Nếu văn phòng của bạn có quy mô nhỏ, ít đồ đạc và ở tầng thấp, việc di chuyển đóng gói dễ dàng thì hãy sử dụng dịch vụ thuê taxi tải để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu văn phòng bạn có khá nhiều đồ đạc, nhân lực hỗ trợ ít hoặc nằm trên các tòa cao ốc quận 1 thì tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ thuận tiện hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng một phần

Văn phòng bạn nhỏ, quy mô vừa phải số lượng đồ đạc cần di chuyển không nhiều nhưng bạn chưa có kinh nghiêm trong việc đóng gói, khuân vác hoặc bạn không có đủ nhân lực để tự đóng gói, di chuyển tất cả đồ đạc. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển văn phòng một phần.
Đối với sự lựa chọn này, nhân viên của Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ kết hợp với nhân lực phía khách hàng cùng nhau đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Có sự hỗ trợ chuyên nghiệp của nhân viên 24H mọi việc sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 trọn gói của 24H bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến số 0835 222 234 hoặc số hotline 0838 512 522 cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu của bạn, thời gian, địa điểm, đoạn đường cần di chuyển….tất cả những việc còn lại chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện.
Từ khâu phân loại, sắp xếp, đóng gói đồ đạc cho đến việc khuân vác, vận chuyển đồ đạc đến nơi mới và sắp xếp chúng gọn gàng đúng vị trí theo yêu cầu. Với kinh nghiệm chuyển văn phòng của nhân viên của chúng tôi, việc dọn văn phòng của bạn sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, tối đa 1 ngày. Chắc chắn sẽ không là ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 trọn gói trong trường hợp công ty doanh nghiệp bạn có nhiều đồ đạc, hạn chế nhân lực, cần chuyển văn phòng gấp hoặc nếu văn phòng bạn nằm trên tòa cao ốc quận 1…thì lựa chọn dịch vụ này sẽ tốt nhất cho công ty bạn.
Cho thuê xe tải nhỏ dọn văn phòng 24H
Cho thuê xe tải nhỏ dọn văn phòng 24H

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại 24h

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài của Taxi Tải 24H sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.
Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và công nhân thợ của Taxi Tải 24H sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.
 
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Taxi Tải 24H có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:
Chuyển văn phòng tại các tòa nhà lớn
Chuyển văn phòng tại các tòa nhà lớn
  • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
  • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực, vách thạch cao,…
  • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
  • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc, xe cẩu, xe nâng…
  • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
  • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
  • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.
5.Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ
Công ty Taxi Tải 24H luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
5/5 - (9 bình chọn)