Xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu năm 1973

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Quý Sửu
Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Quý Sửu
Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174
Nếu bạn đang cần chuyển nhà chọn được ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu nhanh và đúng với phong thủy, bạn sẽ tạo ra “thời cơ” vàng cho gia đình đón nhận những vận thế mới của cuộc đời. Năm 2022 có 12 tháng và tin vui là có rất nhiều ngày tốt cho tuổi Quý Sửu chuyển nhà.
Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm thu xếp công việc, thời gian hợp lý vì có nhiều ngày tốt vào nhiều tháng khác nhau để bạn chọn lựa nhé!
Việc chọn ngày tốt năm 2022 cho tuổi Quý Sửu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bởi Taxi Tải 24H Sài Gòn đã liệt kê cụ thể cho bạn trong bài viết dưới đây.

 

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Quý Sửu năm 1973
Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Quý Sửu năm 1973

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022

Ngày tốt chuyển nhà chính là ngày được xem là hợp phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ và không kiêng kỵ điều gì.
Tuổi Quý Sửu là những người có ngày sinh từ 3/2/1973 đến 22/1/1974, trong năm 2022 họ được 50 tuổi. Người tuổi Sửu thuộc mạng Mộc nên sẽ hợp với các mạng Hỏa, Thủy.
Như vậy, ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Quý Sửu phải là ngày hợp thiên can, không nên có mệnh Kim, Thổ vì như vậy sẽ khắc với chủ.
Ngoài ra, những ngày kiêng kỵ chung gia chủ cũng cần nên tránh như ngày tam nương, thọ tử, nguyệt kỵ,…..
Xem ngày tốt chuyển nhà là việc mọi gia đình đều nên thực hiện. Vì theo quan niệm dân gian, xem ngày tốt có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận chuyển và cả cuộc sống, tinh thần, sức khỏe, tài vận sau này của gia chủ.
Có được một ngày tốt dọn nhà tuổi Quý Sửu, gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, được thần linh, tổ tiên phù họ và tránh được những điều xui rủi.

NHỮNG NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022

Cũng giống như nhiều tuổi khác, ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu năm 2022 dàn trải phân đều cho mỗi tháng. Trung bình mỗi tháng đều có ngày đẹp chuyển nhà. Đầu tiên, bạn hãy ưu tiên chọn ngày hợp với tuổi mệnh của mình để chuyển nhà theo danh sách dưới đây.
Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Quý Sửu năm 2022
Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Quý Sửu năm 2022

Bên cạnh đó còn có rất nhiều ngày hoàng đạo (ngày tốt để làm mọi việc). Bạn có thể thoải mái chọn lựa tháng nào thuận lợi, ngày nào tốt nhất để chuyển nhà. Tuy không tốt bằng ngày hợp tuổi Quý Sửu, nhưng về cơ bản cũng khá phù hợp để bạn chuyển đổi nơi ở, làm lễ nhập trạch.

Những Ngày tốt chuyển nhà trong năm 2022
Những Ngày tốt chuyển nhà trong năm 2022

Ngoài ra, nếu không thể dọn vào những ngày nêu trên, bạn cũng có thể chọn những thời gian khác thích hợp hơn cho mình, nhưng cần lưu ý tránh các ngày xấu như tam nương, thọ tử, Dương công kỵ,… Và đặc biệt, trong quá trình vận chuyển nên luôn hòa nhã, thoải mái, tránh cãi vã và gây đổ bể đồ đạc.

Cho thuê xe tải chuyển nhà 24h
Cho thuê xe tải chuyển nhà 24h

Khởi đầu tốt đẹp sẽ giúp cho cuộc sống sau này thuận lợi, đó là quy luật tự nhiên bấy lâu nay. Vì vậy, các gia chủ Quý Sửu hãy chọn cho mình ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu thật đúng ý muốn để đón lấy mọi may mắn về cho cuộc sống gia đình trong tương lai. 

Website: https://taxitai24hsaigon.com/

 

Rate this post